ยูซานาไฟเบอร์จี แอคทีฟ/ Fibergy Active กากใยอาหารแบบละลายน้ำ และไม่ละลายน้ำ(อินูลิน)

ไฟเบอร์จี แอคทีฟ/ Fibergy Active

ใยอาหารดีต่อลำไส้และช่วยควบคุมน้ำหนัก สุขภาพทางเดินอาหารส่งผลต่อสุขภาพร่างกายโดยรวม เมื่อสุขภาพลำไส้ไม่แข็งแรง อาจพบว่าท้องไส้ปั่นป่วน ใยอาหารหรือไฟเบอร์ช่วยให้การย่อยอาหารราบรื่น และไฟเบอร์จี แอคทีฟ คือทางออกที่เสริมเพิ่มเติมใยอาหารในผลิตภัณฑ์ นิวทริ แอคทีฟ ที่ได้รับการสนับสนุนโดยวิทยาศาสตร์และการวิจัยอย่างละเอียดเพื่อให้มีสุขภาพลำไส้แข็งแรงที่สุด

ทำไมต้องไฟเบอร์จี แอคทีฟ

  • มีใยอาหารที่หลากหลายชนิด
  • ให้ใยอาหารปริมาณสูงถึง 44% ของความต้องการในแต่ละวัน
  • ปราศจากน้ำตาล
  • ทานง่าย สามาถผสมกับเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบได้แทบทุกชนิด
  • ผู้ทานมังสวิรัติทานได้ 
ควรจะแบ่งปันให้ใคร 
  • ผู้ที่ต้องการเสริมใยอาหาร
  • ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการขับถ่ายและระบบทางเดินอาหาร
  • ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก 

THB ฿1,120.00 | ราคาสมาชิก THB ฿1,020.00

เพิ่มเพื่อนไลน์ยูซานา สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อยูซานาผ่านไลน์
Line: @ibuyubuys

ผู้บริโภคลดสูงสุด 20% | สมัครฟรี! ▷ สร้างธุรกิจ | สมัคร ▷

ไฟเบอร์จี แอคทีฟ
ด้วยไฟเบอร์จี แอคทีฟ สามารถส่งเสริมสุขภาพลำไส้ก่อนที่ความผิดปกติและความรู้สึกไม่สบายจะกลายเป็นอุปสรรค ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใยอาหารนี้ให้ความสำคัญกับสุขภาพของระบบย่อยอาหารเป็นอันดับแรก ใยอาหารช่วยให้อาหารที่รับประทานเคลื่อนผ่านระบบย่อยอาหารช่วยให้แบคทีเรียที่อาศัยอยู่ในทางเดินอาหารของมีความสุขและมีสุขภาพดี และคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนยังช่วยให้รู้สึกอิ่มนานขึ้น ในขณะที่ส่งเสริมสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด ยังสามารถกระตุ้นลำไส้ให้ทำงานได้อย่างราบรื่น และส่งเสริมสุขภาพโดยรวมของร่างกาย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฟเบอร์จี แอคทีฟ สามารถส่งเสริมสุขภาพ ระบบทางเดินอาหารใยอาหารช่วยให้อาหารที่รับประทานเคลื่อนผ่านระบบย่อยอาหารช่วยให้แบคทีเรียที่อาศัยอยู่ในทางเดินอาหารมีสุขภาพดี และคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนยังช่วยให้รู้สึกอิ่มนานขึ้นในขณะที่ส่งเสริมสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด ทั้งยังสามารถกระตุ้นลำไส้ให้ทำงานได้อย่างราบรื่นและส่งเสริมสุขภาพโดยรวมของร่างกาย

ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ (FOS)
เป็นส่วนประกอบหลักใน ยูซานา ไฟเบอร์จี แอคทีฟ โมเลกุลฟรุกโตส (น้ำตาล) สายสั้นเหล่านี้เป็นเส้นใยที่ไม่ละลายน้ำชิ้นเล็ก ๆ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเคลื่อนไหวของอาหารผ่านทางเดินอาหารของคุณ ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์เกิดขึ้นตามธรรมชาติในพืชหลายชนิด และเป็นแหล่งของความหวานตามธรรมชาติและเนื่องจากเป็นเส้นใยที่ไม่ละลายน้ำจึงมีค่าน้ำตาลในเลือดต่ำ ซึ่งช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ

อินูลิน (Inulin)
เป็นใยอาหารที่ทำหน้าที่เป็นพรีไบโอติก ช่วย ส่งเสริมการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่เป็นมิตรต่อลำไส้ แบคทีเรียที่ดีเหล่านี้ช่วยทำให้ร่างกายมีการดูดซึมสารอาหาร ต่างๆ เพื่อนำไปใช้ได้ดีขึ้น

สารสกัดจากอ้อย (Sugarcane fiber)
ใยอาหารชนิดไม่ ละลายน้ำเป็นส่วนประกอบที่ผ่านการทดลองและทดสอบแล้ว ของผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์หลายชนิด เนื่องจากสารสกัดจากอ้อยช่วยให้ย่อยอาหารเป็นไปอย่างง่ายดาย

ใยอาหารหรือไฟเบอร์
จัดอยู่ในกลุ่มคาร์โบไฮเดรต พบได้ในพืชผัก ผลไม้ ถั่วต่างๆ เป็นสารอาหารที่ไม่ให้พลังงานแต่มีประโยชน์กับร่างกายช่วยกระตุ้นการทำงานของลำไส้ทำหน้าที่เป็นพรีไบโอติกซึ่งเป็นอาหารให้กับจุลินทรีย์ที่ดีในระบบทางเดินอาหารทำให้การขับถ่ายเป็นปกติ ลดอาการท้องผูก ช่วยให้การขับถ่ายสะดวกขึ้น นอกจากนี้ใยอาหารยังมีส่วนช่วยในการควบคุมน้ำหนัก เนื่องจากทำให้รู้สึกอิ่มท้องไวขึ้นและยังช่วยในการดูดซึมไขมัน หรือน้ำตาลจากอาหารได้บางส่วนและมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ใยอาหาร แบ่งเป็น 2 ประเภท

  • ใยอาหารชนิดที่ไม่ละลายน้ำ (Insoluble dietary fiber) ✅ช่วยเพิ่มปริมาณในกระเพาะอาหารจึงทำให้อิ่มเร็ว กระตุ้นการทำงานของลำไส้ให้มีการบีบตัวได้ดี
  • ใยอาหารที่ละลายน้ำได้ (Soluble dietary fiber) มีคุณสมบัติในการละลายน้ำได้ดีและพองตัวเป็นเจลในลำไส้ทำให้ลำไส้ย่อยและดูดซึมอาหารช้าลงช่วยลดอัตราการดูดซึมน้ำตาล

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ชื่อผลิตภัณฑ์ ไฟเบอร์จี แอคทีฟ/ Fibergy Active (สูตรมังสวิรัติ)
แบรนด์ ยูซานา/USANA
น้ำหนักสุทธิรวม 336 กรัม
ขนาดรับประทาน : 1 ช้อนตวง/วัน
วิธีรับประทาน : ตักผลิตภัณฑ์ 1 ช้อนตวง (12 กรัม) ผสมในผลิตภัณฑ์ นิวทริ แอคทีฟ โปรตีน เช็ค ปริมาณ 295 กรัม คนผสมให้เข้ากัน
อย. 10-3-22154-5-0008
ผลิตโดย: บริษัท ยูซานา เฮลธ์ ไซเอนซ์ อิงค์, ยูท่าห์์, ประเทศสหรัฐอเมริกา
ดาวน์โหลดข้อมูลผลิตภัณฑ์: ดาวน์โหลด
ถามนักวิทยาศาสตร์: ข้อมูลทางวิทยาศาสตร์
วิดีโอผลิตภัณฑ์
ยูซานาออพทิไมเซอร์ ประโยชน์