รูปยูซานาเซลาวีฟโพรเทคทีฟ เดย์ โลชั่น SPF30 PA++/USANA Celevive Day Lotion

โพรเทคทีฟ เดย์ โลชั่น SPF30 PA++/ Day Lotion

โลชั่นเนื้อบางเบาสูตรพิเศษ เติมความชุ่มชื้น เผชิญกับมลภาวะในทุกวันด้วยความมั่นใจ
ราคาสมาชิก THB ฿1,650.00 THB ฿1,820.00
เพิ่มเพื่อนยูซานาไลน์ สั่งซื้อสินค้า
ติดต่อยูซานาผ่านไลน์
Line: @ibuyubuys

ผู้บริโภคลดสูงสุด 20% | สมัครฟรี! ▷ สร้างธุรกิจ | สมัคร ▷

จุดเด่นผลิตภัณฑ์เดย์ โลชั่น

  • ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB
  • โลชั่นสูตรเนื้อบางเบา
  • ปกป้องและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเพื่อผิวสวยแลดูมีสุขภาพดี
  • ปราศจากพาราเบน (สารกันเสีย)
  • ผ่านการทดสอบทางคลินิก
  • เหมาะสำหรับผิวผสมหรือผิวมัน

เหมาะสำหรับผิวมัน / ผิวผสม
ปกป้องและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเพื่อผิวสวยแลดูมีสุขภาพดี เริ่มต้น แต่ละวันอย่างสวยงามโดยการปกป้องผิวของคุณจากสาเหตุสำคัญ ของการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร โลชั่นบำรุงสูตรพิเศษนี้ ช่วยปกป้อง และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึกเพื่อผิวสวยแลดู มีสุขภาพดี

โพรเทคทีฟ เดย์ โลชั่น SPF 30 PA++
เริ่มต้นแต่ละวันอย่างสวยงามโดยการปกป้องผิวของคุณจากสาเหตุสำคัญของการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร โลชั่นเนื้อบางเบาสูตรพิเศษนี้ประกอบด้วยตัวกรองรังสียูวี 4 ชนิดซึ่งช่วยปกป้องและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเพื่อผิวสวยแลดูมีสุขภาพดี วิทยาศาสตร์เบื้องหลังความงาม ส่วนผสมของสารสกัดโอลิวอลจากพฤกษชาติประกอบด้วยสารสกัดจากผลไม้ที่ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึกหลังการใช้เพียงครั้งเดียว

ส่วนประกอบ
Ingredients: Water, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Butylene Glycol, Isopropyl Lauroyl Sarcosinate, Pentylene Glycol, Ethylhexyl Palmitate, Octocrylene, Polysorbate 60, Ceteth-10, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine, Dimethicone, Ocimum Basilicum Hairy Root Culture Extract, Citrullus Lanatus (Watermelon) Fruit Extract, Pyrus Malus (Apple) Fruit Extract, Lens Esculenta (Lentil) Fruit Extract, Glycine Soja (Soybean) Seed Extract, Rosa Hybrid Flower Extract, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, Olea Europaea (Olive) Fruit Extract, Glucosyl Ceramide, Glycerin, Sodium Lactate, Sodium PCA, Hydrolyzed Corn Starch, Dextrin, Carbomer, Potassium Hydroxide, Acrylates/C10-30 Alkyl Acryrylate Crosspolymer, Fragranc

วิธีใช้
เขย่าขวดก่อนใช้ ใช้ผลิตภัณฑ์ปริมาณเท่าเม็ดไข่มุก แต้มบริเวณหน้าผาก, แก้ม, จมูก, คาง และลำคอ จากนั้นค่อย ๆ ทาขึ้นและทาออกด้านนอกให้ทั่ว ใบหน้าและลำคอ

เจาะลึกวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังเซลาวีฟ ส่วนผสมสูตรพิเศษของสารอาหารเพื่อความงามในยูซานาเซลาวีฟช่วยส่งเสริมความสามารถในการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติเพื่อคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวของคุณซึ่งก้าวไปไกลกว่าสูตรการดูแลผิวแบบดั้งเดิม วิธีการอันล้ำสมัยนี้ทำให้เซลาวีฟตอบสนองความต้องการเฉพาะของแต่ละบุคคลได้อย่างตรงจุดเพื่อลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอไม่เรียบเนียน และการสูญเสียความกระชับของผิวเพื่อให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น

เชลาวีฟ เซลล์ซิกแนลลิ่ง คอมเพล็กซ์ เทคโนโลยีอินเซลล์ลิเจนซ์ในเซลาวีฟประกอบด้วยไบโอแอคทีฟ เปปไทด์ 2 ชนิดและสารสกัดจากพฤกษชาติ 2 ชนิด ที่ทำงานร่วมกันเพื่อต่อต้านสัญญาณที่มองเห็นได้ชัด เช่น ริ้วรอยเหี่ยวย่นจากความเครียดเรื้อรังและความเครียดจากไลฟ์สไตล์ประจำวัน โดยเซลล์ซิกแนลลิ่งคอมเพล็กซ์ จะกระตุ้นไปที่ตัวรับสัญญาณที่สำคัญของเซลล์ผิว (DOR, PPAR) นอกจากนั้น ส่วนผสมที่สำคัญนี้ยังช่วยกระตุ้นองค์ประกอบที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ 6 ชนิดที่ช่วยรักษาโครงสร้างของผิวให้แข็งแรงเพื่อให้ผิวเปล่งปลั่ง รักษาผิวให้ดูมีสุขภาพดี รวมถึงส่งเสริมการสร้างคอลลาเจน อิลาสตินและกรดไฮยาลูโรนิก เพื่อให้ผิวแลดูสวย อ่อนเยาว์

สารสกัดโอลิวอลจากพฤกษชา สารสกัดโอลิวอลจากผลมะกอกซึ่งเป็นสูตรพิเศษภายใต้สิทธิบัตรของยูซานา ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณอย่างอ่อนโยนและปลอดภัย อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมกระบวนการซ่อมแซมผิวตามธรรมชาติของร่างกายเพื่อให้ผิวของคุณแลดูเปล่งปลั่งขึ้น โดยโอลิวอลเป็นเพียงส่วนประกอบแรกในสารสกัดโอลิวอลจากพฤกษชาติ ส่วนผสมสูตรพิเศษนี้ยังมีส่วนประกอบของสารสกัดจากแตงโม, แอปเปิ้ล และถั่วเลนทิล ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์และให้ความชุ่มชื้นสูง โดยผลการทดสอบทางคลินิกแสดงให้เห็นว่าสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึกหลังจากการใช้เพียงครั้งเดียว

ความปลอดภัยที่ได้รับการรับรองของ เชลาวีฟ ส่วนผสมสูตรพิเศษที่ผ่านการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ของ ยูซานา เซลาวีฟ ได้ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าปลอดภัยโดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีการใช้สารเคมีที่เป็นอันตรายไม่ทำให้เกิดการแพ้ ระคายเคือง ปราศจากสารพาราเบน ( Paraben-free ) และผ่านการทดสอบความปลอดภัยทางผิวหนังเรียบร้อยแล้วว่าสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ชื่อผลิตภัณฑ์ เหมาะสำหรับผิวผสมหรือผิวมัน
แบรนด์ ยูซานา/USANA
น้ำหนักสุทธิ 30 มล.
ผลิตโดย: บริษัท ยูซานา เฮลธ์ ไซเอนซ์ อิงค์ (Made in Japan)
ดาวน์โหลดข้อมูลผลิตภัณฑ์: ดาวน์โหลด
ถามนักวิทยาศาสตร์  ข้อมูลทางวิทยาศาสตร์
วิดีโอผลิตภัณฑ์
วิดีโอผลิตภัณฑ์