ยูซานาชุดพื้นฐาน และเสริมภูมิคุ้มกัน

ยูซานาชุดดูแลสุขภาพพื้นฐานและเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

ข้อมูลเพิ่มเติมชุดดูแลสุขภาพพื้นฐานและเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชุดดูแลสุขภาพพื้นฐานและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันชุดผลิตภัณฑ์ราคาย่อมเยาว์เพื่อดูแลสุขภาพของคุณให้แข็งแรงด้วยเซลล์เซนเชียลส์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ให้วิตามิน และแร่ธาตุอันหลากหลายซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญของระบบโภชนาการยูซานา คิดค้นและผลิตด้วยอินเซลลิเจนซ์ เทคโนโลยี สารสำคัญในกลุ่มฟลาโวนอยด์ให้สารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลังช่วยกระตุ้นการทำงานของการส่งสัญญาณระหว่างเซลล์ พร้อมเสริมสร้างภูมิคุ้มกันด้วยโปรฟลาวานอล 30 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีไบโอฟลาโวนอยด์ประสิทธิภาพสูง อุดมด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่นคุณภาพสูง ซึ่งได้รับการทดสอบทางคลินิกว่ามีผลดีต่อระบบการไหลเวียนของเลือด ช่วยให้ระบบภูมิคุมกันมีความสมดุลทั้งยังช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และมีสุขภาพดี

ราคาพิเศษ THB ฿3,790.00  
เพิ่มเพื่อนยูซานา สั่งซื้อสินค้า
ติดต่อยูซานาผ่านไลน์
Line: @ibuyubuys

ผู้บริโภคลดสูงสุด 20% | สมัครฟรี! ▷ สร้างธุรกิจ | สมัคร ▷

เซลล์เซนเชียลส์
เซลล์เซนเชียลส์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ประกอบด้วยวิตามินแร่ธาตุหลักและสารต้านอนุมูลอิสระช่วยดูแลโภชนาการพื้นฐานของร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีส่วนช่วยลดความเครียดจากอนุมูลอิสระที่คนสมัยใหม่ต้องพบเจอ สารอาหารจากส่วนผสมชั้นเลิศและอินเซลล์ลิเจนซ์เทคโนโลยีช่วยกระตุ้นการทำงานของการสื่อสารระหว่างเซลล์

โปรฟลาวานอล 30
พืชคือโรงงานยามีชีวิตซึ่งผลิตสารที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพมนุษย์มากมายหลายพันตัว พฤกษเคมี (phytonutrient) หรือสารอาหารจากพืชเหล่านี้แบ่งเป็นกลุ่มใหญ่ได้หลายกลุ่ม รวมถึงเม็ดสีในพืชซึ่งเรียกว่า ไบโอฟลาโวนอยด์ เป็นที่ยอมรับกันว่า ไบโอฟลาโวนอยด์มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระอย่างเด่นชัด จึงช่วยปกป้องเซลล์ของเราจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระได้ นอกจากนี้ไบโอฟลาโวนอยด์มีความสำคัญต่อการส่งสัญญาณระหว่างเซลล์ ซึ่งส่งผลต่อการควบคุมวงจรชีวิตของเซลล์ ยับยั้งการเพิ่มจำนวนของเซลล์และการผลิตเอนไซม์ต่างๆ ขจัดสารพิษออกจากร่างกาย

ราคาผลิตภัณฑ์ยูซานา
ชื่อผลิตภัณฑ์ ขายปลีก สมาชิก
เซลล์เซนเชียลล์ (CellSentials) 2,750 บาท 2,500 บาท
โปรฟลาวานอล 30 (Proflavanol 30) 1,530 บาท 1,390 บาท
รวมราคา 4,280 บาท 3,890 บาท
ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ชื่อผลิตภัณฑ์ ชุดดูแลสุขภาพพื้นฐานและเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
เซลล์เซนเชียลล์ (CellSentials) 1 ชุด 
โปรฟลาวานอล 30 (Proflavanol 30) 1 กระปุก
แบรนด์ ยูซานา/USANA
ผลิตโดย: บริษัท ยูซานา เฮลธ์ ไซเอนซ์ อิงค์, ยูท่าห์์, ประเทศสหรัฐอเมริกา