รูปผลิตภัณฑ์ยูซานาเซลล์เซนเชียลล์/USANA CellSentials
รูป: ผลิตภัณฑ์ยูซานาเซลล์เซนเชียลส์

เซลล์เซนเชียลส์/CellSentials

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามิน แร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระ
  • คอร์ มิเนอรอล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแร่ธาตุรวม
  •  ไวต้า-เอโอ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ
สุดยอดของสุดยอดผลิตภัณฑ์

เซลล์เซนเชียลส์ ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานระดับเดียวกับการผลิตยา ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับรางวัลที่สุดของรัฐ และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ 5 ดาว แพลทินั่ม พลัส จากหนังสือคู่มือการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Comparative Guide to Nutritional Supplement (6th Edition, 2017)

THB ฿2,750.00 | ราคาสมาชิก THB ฿2,500.00

เพิ่มเพื่อน สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อยูซานาผ่านไลน์
Line: @ibuyubuys

ผู้บริโภคลดสูงสุด 20% | สมัครฟรี! ▷ สร้างธุรกิจ | สมัคร ▷

ทำไมต้อง เซลล์เซนเชียลส์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซลล์เซนเชียลส์ให้วิตามินและแร่ธาตุอันหลากหลายอินเซลลิเจนซ์เทคโนโลยี สารสำคัญในกลุ่มฟลาโวนอยด์ให้สารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลัง ช่วยกระตุ้นการทำงานของการส่งสัญญาณระหว่างเซลล์

กลไกการทำงานของเซลล์เซนเชียลส์

  • ฟื้นฟู ช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหายให้กลับมาทำงานได้อีกครั้ง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซลล์เซนเชียลส์ให้สารอาหารพื้นฐานที่จำเป็นต่อการทำงาน ของร่างกาย
  • ปกป้อง สารต้านอนุมูลอิสระที่เป็นส่วนประกอบของอินเซลลิเจนซ์เทคโนโลยีช่วย ให้ร่างกายสามารถต่อสู้กับอนุมูลอิสระทั้งจากภายในและภายนอกร่างกายทั้งยังช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ฟื้นฟู ช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหายให้กลับมาทำงานได้อีกครั้ง

เซลล์เซนเชียลส์
เซลล์เซนเชียลส์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ประกอบด้วยวิตามินแร่ธาตุหลักและสารต้านอนุมูลอิสระช่วยดูแลโภชนาการพื้นฐานของร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีส่วนช่วยลดความเครียดจากอนุมูลอิสระที่คนสมัยใหม่ต้องพบเจอ สารอาหารจากส่วนผสมชั้นเลิศและอินเซลล์ลิเจนซ์เทคโนโลยีช่วยกระตุ้นการทำงานของการสื่อสารระหว่างเซลล์

ไวต้า เอโอ (VITA-AO)
ประกอบด้วยวิตามิน 16 ชนิดและส่วนผสมจากพืชต่างๆ เป็นส่วนประกอบเสริมสร้างขึ้นจากการผสมผสานเทคโนโลยีขั้นสูง อินเซลล์ลิเจนซ์ เทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์จากยูซานา ประกอบไปด้วยสารสกัดจากส้มซ่า, สารสกัดจากขมิ้น, สารสกัดจากชาเขียว, รูติน และเควอซิติน การผสมผสานรวมตัวกันด้วยสูตรอันเหมาะสมของวิตามิน สารพฤกษเคมี และโคแฟกเตอร์ของเอนไซม์หลายสิบชนิด ชวยเติมเต็มช่องว่าง ทางโภชนาการ ส่งเสริมการทำงานในทุกระบบของร่างกาย

คอร์ มิเนอรอล (Core Mineral)
ประกอบด้วยแร่ธาตุต่างๆ 9 ชนิด แร่ธาตุเป็นสารอาหารที่จำเป็นสำหรับการมีสุขภาพที่ดี แร่ธาตุมีบทบาทสำคัญต่อการรักษาสมดุลเคมี ภายในร่างกายเสริมสร้างกระดูกและฟัน ช่วยให้กระบวนการเมตาบอลิสมเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งคอร์ มิเนอรอลยังช่วยส่งเสริม การทำงานของอินเซลลิเจนซ์คอมเพล็กซ์ในไวต้า-เอโออีกด้วย

ความสำคัญของวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ
การผสมผสานรวมตัวกันด้วยสูตรอันเหมาะสมของวิตามิน สารพฤกษเคมี และโคแฟกเตอร์ของเอนไซม์หลายสิบชนิดรวมอยู่ในผลิตภัณฑ์เดียว ไวต้า-เอโอ ช่วยเติมเต็มช่องว่างทางโภชนาการส่งเสริมการทำงานในทุกระบบของร่างกายสูตรตำรับอันประกอบด้วยสารอาหารรอง (micronutrients) ที่ช่วยสนับสนุนการทำงานของระบบการเผาผลาญอาหาร อินเซลล์ลิเจนซ์ คอมเพล็กซ์ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญในผลิตภัณฑ์ทำให้ไวต้า-เอโอ สามารถส่งต่อได้มากกว่าการให้สารอาหารที่จำเป็นครบถ้วนให้กับร่างกาย แต่ยังช่วยกระตุ้นกระบวนการการทำงานตามธรรมชาติของเซลล์ที่มีติดตัวมาแต่กำเนิดในการปกป้องและฟื้นฟูเซลล์ ถือเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพสูตรเพื่อการมีสุขภาพที่ดี

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ชื่อผลิตภัณฑ์ เซลล์เซนเชียลล์/CellSentials
แบรนด์ ยูซานา/USANA
บรรจุไวต้า-เอโอ 112 เม็ด/กระปุก
บรรจุคอร์ มิเนอรอล 112 เม็ด/กระปุก
น้ำหนักสุทธิรวม 210.98 กรัม
ขนาดรับประทาน : รับประทาน วันละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร
ข้อมูลสาหรับผู้แพ้อาหาร มีเลซิตินจากถั่วเหลือง
อย. คอร์ มิเนอรอล 10-3-22154-1-001
อย. ไวต้า-เอโอ 10-3-22154-5-0004
ผลิตโดย: บริษัท ยูซานา เฮลธ์ ไซเอนซ์ อิงค์, ยูท่าห์์, ประเทศสหรัฐอเมริกา
ดาวน์โหลดข้อมูลผลิตภัณฑ์: ดาวน์โหลด
ถามนักวิทยาศาสตร์  ข้อมูลทางวิทยาศาสตร์
วิดีโอผลิตภัณฑ์
ยูซานาออพทิไมเซอร์ ประโยชน์เพราะ