ยูซานาโปรฟลาวานอล 30/ USANA Proflavanol 30

โปรฟลาวานอล 30/ Proflavanol 30

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไบโอฟลาโวนอยด์

THB ฿1,530.00 | ราคาสมาชิก THB ฿1,390.00

เพิ่มเพื่อน สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อยูซานาผ่านไลน์
Line: @ibuyubuys

ผู้บริโภคลดสูงสุด 20% | สมัครฟรี! ▷ สร้างธุรกิจ | สมัคร ▷

ทำไมต้อง โปรฟลาวานอล 30

 • ประกอบด้วยไบโอฟลาโวนอยด์คุณภาพสูงจากเมล็ดองุ่นที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในรูปแบบที่ร่างกายสามารถนำไปใช้งานได้
 • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารซึ่งมีสารสกัดเมล็ดองุ่นและวิตามินซีนั้นส่งผลดีต่อการไหลเวียนโลหิต จึงทำให้ระบบหลอดเลือดและหัวใจแข็งแรง
 • งานวิจัยจากห้องปฏิบัติการของยูซานายืนยันว่า เมื่อได้รับสารสกัดจากเมล็ดองุ่นร่วมกับวิตามินซีจะปกป้องไขมัน LDL จากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระได้ดีกว่าการรับประทานสารสองชนิดนี้แยกกัน
 • มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานระดับเดียวกับการผลิตยา

โปรฟลาวานอล 30
พืชคือโรงงานยามีชีวิตซึ่งผลิตสารที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพมนุษย์มากมายหลายพันตัว พฤกษเคมี (phytonutrient) หรือสารอาหารจากพืชเหล่านี้แบ่งเป็นกลุ่มใหญ่ได้หลายกลุ่ม รวมถึงเม็ดสีในพืชซึ่งเรียกว่า ไบโอฟลาโวนอยด์ เป็นที่ยอมรับกันว่า ไบโอฟลาโวนอยด์มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระอย่างเด่นชัด จึงช่วยปกป้องเซลล์ของเราจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระได้ นอกจากนี้ไบโอฟลาโวนอยด์มีความสำคัญต่อการส่งสัญญาณระหว่างเซลล์ ซึ่งส่งผลต่อการควบคุมวงจรชีวิตของเซลล์ ยับยั้งการเพิ่มจำนวนของเซลล์และการผลิตเอนไซม์ต่างๆ ขจัดสารพิษออกจากร่างกาย

ความสำคัญของวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ

 • ผู้ที่ให้ความสำคัญต่อสุขภาพของระบบการไหลเวียนของโลหิต
 • ผู้ที่ต้องการมีระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง
 • ผู้ที่ต้องการมีผิวที่ดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดี

โปรแอนโธไซยานิดิน (Proanthocyanidin) โปรแอนโธไซยานิดิน คือ สารในกลุ่มย่อยของไบโอฟลาโวนอยด์ซึ่งพบความเข้มข้นสูงมากในสารสกัดจากเมล็ดองุ่น งานวิจัยระบุว่าไบโอฟลาโวนอยด์ที่เรารับประทานรวมถึงโปรแอนโธไซยานิดินนั้นมีบทบาทสำคัญในการดูแลและรักษาระบบหลอดเลือดหัวใจให้แข็งแรง หลักฐานทางระบาดวิทยา ซึ่งแสดงถึงความเชื่อมโยงนี้เริ่มต้นจากข้อสังเกตที่ว่าชาวฝรั่งเศสมีอัตรา การเกิดโรคหัวใจต่ำแม้จะบริโภคอาหารที่มีไขมันอิ่มตัวสูง ปรากฏการณ์ที่ขัดแย้งนี้เรียกว่า “French Paradox” เนื่องจากชาวฝรั่งเศสดื่มไวน์แดงที่มีสารโปรแอนโธไซยานิดินควบคู่กับอาหารเกือบทุกมื้อ มีการศึกษาอย่างกว้างขวางถึงประโยชน์ต่อสุขภาพไม่ว่าจะเป็น

 • ช่วยรักษาระดับโคเลสเตอรอลชนิดดีในผู้ที่มีระดับโคเลสเตอรอลรวมอยู่ในเกณฑ์ปกติ*
 • ช่วยให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรงและการไหลเวียนเลือดเป็นปกติ*
 • ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย*
 • ช่วยเสริมการไหลเวียนของเลือดที่อวัยวะส่วนปลาย*

อนุมูลอิสระ (Free radical) ทำให้เซลล์ต่างๆ เสื่อมถอย ก่อให้เกิดริ้วรอย แก่ก่อนวัย ก่อให้เกิดโรคที่เกิดจากความเสื่อม เช่น โรคหัวใจ โรคมะเร็ง

อนุมูลอิสระเกิดจากอะไร

 • ปัจจัยภายนอก: มลพิษ, ฝุ่นควัน, รังสี, แสงยูวี, อาหารขยะ (ไขมันสูง-น้ำตาลสูง) เป็นต้น
 • ปัจจัยภายใน: การเผาผลาญสารอาหาร, ระบบเมตาบอลิสม, ความเครียด, อายุที่มากขึ้น เป็นต้น

สารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) พบได้ในอาหารประเภทผักและผลไม้ ช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ ทำลายหรือยับยั้งอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้น ช่วยชะลอการเกิด “ออกซิเดชั่น” ซึ่งเป็นตัวทำให้เราแก่เร็ว ริ้วรอยมากขึ้นและเจ็บป่วยได้ง่าย

บทบาทอันหลากหลายของวิตามินซี วิตามินซีมีบทบาทสำคัญมากมายในร่างกาย และเนื่องจากร่างกายมนุษย์ไม่สามารถสังเคราะห์วิตามินซีขึ้นเองได้ เราจึงจำเป็นต้องได้รับวิตามินซีจากอาหารเท่านั้น ปริมาณวิตามินซีที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน เพื่อให้การทำงานของร่างกายเป็นไปอย่างปกติขึ้นกับปริมาณอาหารที่บริโภคการดูดซึมการนำไปใช้ กระบวนการเมตาบอลิสมการขับออก สภาพแวดล้อมในการทำงาน และความเครียดทางกายจิตใจ และสิ่งแวดล้อมของแต่ละคนมีพื้นฐานทางชีวเคมีของร่างกายและรูปแบบการดำเนินชีวิตที่แตกต่างกันไป แม้ทุกวันนี้ภาวะขาดวิตามินซีจะเป็นโรคที่พบได้ยาก แต่เราก็ยังอาจได้รับวิตามินดังกล่าวไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายของเราอีกทั้งโปรฟลาวานอล 30 ยังช่วยให้ร่างกายได้รับการปกป้องด้วยวิตามินซีอย่างเต็มที่ด้วยส่วนผสมของแอสคอร์เบทอันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งทำให้ระดับวิตามินซีในกระแสเลือดสูงกว่าการได้รับกรดแอสคอร์บิกเพียงอย่างเดียวในปริมาณที่เท่ากัน

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ชื่อผลิตภัณฑ์ โปรฟลาวานอล 30/ Proflavanol 30
แบรนด์ ยูซานา/USANA
บรรจุ 86 เม็ด/ขวด
น้ำหนักสุทธิรวม 32.34 กรัม
ขนาดรับประทาน : รับประทาน วันละ 1 เม็ด
อย. 10-3-22154-1-0002
ผลิตโดย: บริษัท ยูซานา เฮลธ์ ไซเอนซ์ อิงค์, ยูท่าห์์, ประเทศสหรัฐอเมริกา
ดาวน์โหลดข้อมูลผลิตภัณฑ์: ดาวน์โหลด
วิดีโอผลิตภัณฑ์
ยูซานาออพทิไมเซอร์ ประโยชน์เพราะ