ยูซานาวีเอ๊กซ์ (USANA VX)

วีเอ็กซ์/ VX

ให้สารต้านอนุมูลอิสระหลากหลายที่มีประสิทธิภาพสูงในการปกป้องสายตาจากผลกระทบของสิ่งแวดล้อม
ควรจะแบ่งปันให้ใคร
  • คนทั่วไปที่ใช้สายตากลางแจ้งหรือทำงานที่ใช้คอมพิวเตอร์
  • คนทั่วไปที่ให้ความสำคัญต่อสุขภาพดวงตา

ทำไมต้อง ยูซานาวีเอ็กซ์

  • ประกอบด้วยลูทีน -สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อป้องกันสายตาจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ
  • มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานในระดับเดียวกันกับการผลิตยา

THB ฿1,500.00 | ราคาสมาชิก THB ฿1,360.00

เพิ่มเพื่อน สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อยูซานาผ่านไลน์
Line: @ibuyubuys

ผู้บริโภคลดสูงสุด 20% | สมัครฟรี! ▷ สร้างธุรกิจ | สมัคร ▷

ยูซานาวีเอ็กซ์
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพตา เมื่อเราอายุมากขึ้น ความคมชัดของสายตาก็จะลดลง และหนึ่งในสาเหตุสําคัญของปัญหานี้ก็คือ ความเสียหายที่เกิดจากสภาพแวดล้อม ดวงตาไม่ได้ซ่อนอยู่ในร่างกายอย่างปลอดภัยเช่นเดียวกับหัวใจหรือไต หากไม่นับเวลาที่เรานอนหลับ แล้ว ดวงตาก็ต้องสัมผัสกับสิ่งแวดล้อมอยู่ตลอดเวลา ต้องพบกับมลภาวะ ความแห้ง และความเสียหายจากการออกซิไดซ์ที่มากับแสงอาทิตย์

ระบบบำรุงรักษาตามธรรมชาติ
ภาพที่ดวงตาของเรามองเห็นเกิดจากแสงที่ตกกระทบบนจอประสาทตา (retina) ซึ่งเป็นชั้นเซลล์ที่ไวต่อแสงมากซึ่งอยู่ทางด้านหลังของดวงตาจุดกึ่งกลางของจอประสาทตา เป็นที่อยู่ของแมคคิวล่า (macula) ซึ่งเป็นจุดที่แสงตกกระทบมากที่สุด และเป็นจุดที่เรามองเห็นภาพได้คมชัดที่สุด แมคคิวล่าเสี่ยงต่อความเสียหายจากการถูกออกซิไดซ์มาก เพราะเซลล์ในบริเวณดังกล่าวมีอัตราการเมตาบอลิสมสูง อีกทั้งแสงที่ส่องเข้ามายังกระตุ้นให้เกิดอนุมูลอิสระอีกด้วยบริเวณกึ่งกลางของแมคคิวล่าเป็นที่อยู่ของเม็ดสีสีเหลือง หรือเม็ดสีแมคคิวล่า (macula pigment) ทำหน้าที่คอยปกป้องตัวรับแสงภายในแมคคิวล่าจากแสงคลื่นความถี่สั้นซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตราย ดวงตาของเราได้รับการดูแลจากแคโรทีนอยด์ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่ในเม็ดสีแมคคิวล่านั่นคือลูทีนและซีแซนทีน*

ลูทีน
มีงานวิจัยอันหลากหลายที่ค้นพบความสัมพันธ์ของลูทีนและสุขภาพสายตา มีความเด่นชัดกระทั่งหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั้งในระดับชาติและระดับนานาชาติต่างแนะนำให้บริโภคลูทีนในปริมาณที่เพิ่มขึ้นเชื่อกันว่าลูทีนทำงานผ่านทางสองกลไก คือทำหน้าที่เป็นตัวกรองแสงสีน้ำเงินที่มีพลังงานสูงและเป็นสารต้านอนุมูลอิสระคอยกำจัดอนุมูลอิสระและโมเลกุลที่ไม่เสถียร (reactive oxygen species) ซึ่งเกิดจากแสง*

รักษาความคมชัดของสายตา
ความหนาแน่นของเม็ดสีแมคคิวล่าที่ดวงตา (macula pigment optical density; MPOD) มีความสัมพันธ์กับสุขภาพตา การบริโภคลูทีน เสริมทุกวันทำให้ค่า MPOD เพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน และ ช่วยรักษาการมองเห็นให้คมชัด การรับประทานแคโรทีนอยด์ที่สำคัญเหล่านี้ช่วยให้อาสาสมัครส่วนใหญ่มองเห็นได้ดีขึ้นในแสงจ้า (ทนแสงจ้าได้ดีขึ้น และปรับสายตาสู้แสงได้เร็วขึ้น) มองเห็นได้คมชัดในแสงสลัว และมีคุณภาพการมองเห็นดีขึ้น (contrastsensitivity)*

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ชื่อผลิตภัณฑ์ วีเอ๊กซ์/ VX
แบรนด์ ยูซานา/USANA
บรรจุ บรรจุ 56 เม็ด/ขวด  
น้ำหนักสุทธิรวม 28.26 กรัม
ขนาดรับประทาน : รับประทาน วันละ 1 เม็ด
อย. 10-3-22154-1-0001 
ผลิตโดย: บริษัท ยูซานา เฮลธ์ ไซเอนซ์ อิงค์, ยูท่าห์์, ประเทศสหรัฐอเมริกา
ดาวน์โหลดข้อมูลผลิตภัณฑ์: ดาวน์โหลด
วิดีโอผลิตภัณฑ์
ยูซานาออพทิไมเซอร์ ประโยชน์