ยูซานาโคคิว 30/USANA CoQ 30

โคคิว 30/ CoQ 30

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโคคิว 30 ให้โคเอนไซม์คิว 10 ปริมาณสูง ช่วยเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ของร่างกาย ส่งเสริมการทำงานของกล้ามเนื้อ และสุขภาพที่ดีของระบบประสาท รวมทั้งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ ทำให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์

ทำไมต้อง โคคิว 30

  • โคคิว 30 ให้โคเอนไซม์คิวเทน และกรดอัลฟา ไลโพอิค ผสมผสานกันเพื่อให้ร่างกายนำไปใช้งานให้ได้ประโยชน์สูงสุด
  • มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ระดับเดียวกันกับการผลิตยา
ควรจะแบ่งปันให้ใคร 
  • ผู้ที่ให้ความสำคัญต่อสุขภาพหัวใจหรือความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ
  • นักกีฬาหรือผู้ที่ทำงานที่ต้องใช้กล้ามเนื้อเป็นประจำ
  • ผู้สูงอายุผู้ซึ่งความสามารถในการสังเคราะห์สารโคคิว 10 ตามธรรมชาติลดน้อยลง
  • ผู้ที่ได้รับยาลดไขมัน (Statin) เป็นประจำ

THB ฿1,780.00 | ราคาสมาชิก THB ฿1,700.00

เพิ่มเพื่อน สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อยูซานาผ่านไลน์
Line: @ibuyubuys

ผู้บริโภคลดสูงสุด 20% | สมัครฟรี! ▷ สร้างธุรกิจ | สมัคร ▷

คุณต้องการโคคิวเทนหรือไม่
เมื่อเราอายุมากขึ้น ความสามารถในการดูดซึมและสังเคราะห์ โคคิวเทนจะลดลง ทำให้ระดับโคคิวเทนที่สะสมอยู่ในเนื้อเยื่อ ลดลงตามไปด้วย ยิ่งไปกว่านั้นโคคิวเทนยังอาจลดลงเนื่องจาก ปัจจัยอื่นๆ เช่น ภาวะโภชนาการโดยรวมของร่างกาย และระดับ วิตามินบี วิตามินซี และซีลีเนียมที่ต่ำเกินไป การออกกำลังกาย ที่หักโหม หรือความเครียดจากสิ่งแวดล้อม เช่น การเจ็บป่วย และอากาศที่แปรปรวน ยังอาจทำให้ระดับของโคคิวเทนในเนื้อเยื่อ ลดลงได้เช่นกัน*

ระบบหัวใจและหลอดเลือด
พลังงานที่ทุกเซลล์ต้องการล้วนสร้างขึ้นโดยกระบวนการอันซับซ้อนภายในไมโตคอนเดรียซึ่งเป็นออร์แกเนลล์ซึ่งอยู่ในเซลล์ ภายในไมโตคอนเดรียนี้ เซลล์จะเก็บพลังงานไว้ในรูปของโมเลกุลที่เรียกว่า ATP ซึ่งจะถูกสังเคราะห์ขึ้นและใช้ในทุกเซลล์ของร่างกาย โคเอนไซม์คิวเทนหรือโคคิวเทน (Coenzyme Q10; CoQ10) คือสารสำคัญในกระบวนการส่งผ่านอิเล็กตรอนที่ไมโตคอนเดรียใช้ในการสร้างพลังงานเอทีพี

ปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ
หนึ่งในของเสียจากกระบวนการสร้างพลังงานภายในไมโตคอนเดรียคือ “อนุมูลอิสระ” ซึ่งสร้างความเสียหายและทำลายเซลล์ได้ธรรมชาติออกแบบโครงสร้างโมเลกุลของโคคิวเทนไว้อย่างดีเยี่ยมเพราะไม่เพียงแต่มีหน้าที่ในกระบวนการผลิตพลังงานเอทีพี แต่ยังมีส่วนในการทำงานร่วมกับสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ เพื่อกำจัดอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในกระบวนการสร้างพลังงาน และปกป้องเซลล์จากภัยร้ายดังกล่าว คุณสมบัติการต้านอนุมูลอิสระของโคเอนไซม์คิวเทนเทียบได้กับวิตามินอีและวิตามินซีเลยทีเดียวยิ่งไปกว่านั้นโคคิวเทนยังช่วยรีไซเคิลวิตามินอีให้ร่างกายนำกลับมาใช้ในกระบวนการต้านอนุมูลอิสระได้อีก*

“โคคิว”
คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารซึ่งได้รับการพัฒนาขึ้นมาเพื่อนำส่งโคคิวเทนในรูปที่ดูดซึมได้ดีและมีคุณภาพสูงเข้าสู่เซลล์เพื่อส่งเสริมพลังงานมากที่สุดคือ “หัวใจ” ถูกค้นพบว่ามีระดับโคคิวเทนสูงที่สุดซึ่งได้มีการวิจัยโดยนักวิทยาศาสตร์ในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และญี่ปุ่นมานานหลายปีแล้วถึงบทบาทของโคคิวเทนในการผลิตพลังงานระดับเซลล์เพื่อหล่อเลี้ยงเซลล์หัวใจและกล้ามเนื้ออื่นๆ จากการศึกษาทางคลินิก แสดงให้เห็นว่าโคคิวเทนมีประสิทธิภาพบำรุงรักษาการทำงานของหัวใจ*

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ชื่อผลิตภัณฑ์ โคคิว 30/ CoQ 30 
แบรนด์ ยูซานา/USANA
บรรจุ 56 แคปซูล / ขวด  
น้ำหนักสุทธิรวม 44.80 กรัม
ขนาดรับประทาน : รับประทาน วันละ 1 แคปซูล
อย. 10-3-22154-1-0010
ผลิตโดย: บริษัท ยูซานา เฮลธ์ ไซเอนซ์ อิงค์, ยูท่าห์์, ประเทศสหรัฐอเมริกา
ดาวน์โหลดข้อมูลผลิตภัณฑ์: ดาวน์โหลด
วิดีโอผลิตภัณฑ์
ยูซานาออพทิไมเซอร์ ประโยชน์